Thứ Hai, 9 tháng 3, 2009

Thị bò bít tết+Vim

Hôm nay rủ một anh bạn đi ăn thịt bò bít tết, té ra nhà anh này làm nghề đó. Anh ấy bảo, tôi khuyên thật bác nhé, đừng bao giờ ăn món đó cả.

- Sao thế?

- Tôi nói riêng với bác nhé. Để miếng thịt bò mềm, lại không ngót, nhà hàng trải miếng thịt ra bơm vào mỗi mặt thịt một lớp Vim, lấy búa gõ, bọt sùi lên, đem rửa qua rồi cho vào chảo...

- Vim là cái gì?

- Anh không xem quảng cáo trên ti vi à? Vim là thuốc tẩy nhà vệ sinh đó.

- Ối trời ơi!

- Nhưng nhà tôi thì không làm thế đâu. Các hàng khác thì đều truyền nhau bí quyết này...

-!?!?

-Dưa chuột ăn kèm cũng thế. Họ hái từ khi quả bằng ngón tay cái, đem vào ngâm dung dịch một đêm, sáng mai dưa to bằng chuôi dao, xanh mướt...

!?!?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Flags

Flag Counter